Người cao tuổi sống an nhiên tại ICID Complex

Việt Nam là đất nước có dân số trẻ, tuy nhiên các khu vực thành phố thì tỷ lệ người cao tuổi lại khá cao. Nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi luôn là điều cần làm, đòi hỏi cần có môi trường sống phù hợp, tuy nhiên môi trường sống tại thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng và ô nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người cao tuổi.
ICID Complex mang lại cuộc sống an nhiên cho người cao tuôi
Nắm được nhu cầu thiết thực của người cao tuổi là mong muốn có một tổ ấm an lành, không bị ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào của đô thị nên ICID Group đã triển khai xây dựng dự án ICID Complex cho ra đời  1 dự án có mật độ cây xanh cao, thân thiện với thiên nhiên. Sống tại chung cư ICID Complex đồng nghĩa với việc hưởng thụ môi trường sống tốt hòa cùng thiên nhiên.
phoi-canh-chung-cu-icid-complex
Dự án chung cư ICID Complex phát triển hạ tầng cây xanh và những khuôn viên đi dạo nằm trước mặt các tòa nhà tại đây mang lại môi trường sống xanh mát, không khí an lành và ấm cúng. Sống tại đây, bạn không bao giờ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào nơi đô thị, có thể thoải mái hưởng thụ không trí mát mẻ, an nhiên nơi đây.
Môi trường sống ngập tràn không khí trong lành, thân thiện với cư dân giúp người già nâng cao sức khỏe cả về tinh thần và thể chất. Từ đó mà các bệnh của người cao tuổi cũng được giảm đi đáng kể. Thêm một điểm cộng cho dự án căn hộ chung cư ICID Complex là có rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, khuôn viên rộng rãi để tập thể dục giúp cư dân có điều kiện rèn luyện và hòa đồng với nhau hơn, đem tới môi trường phát triển lý tưởng.

Sống tại ICID Complex để có thể cảm nhận cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 097 732 9191
Dự án Five Star Hà Đông
Hotline: 097 732 9191
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH