Đầu tư hấp dẫn ngay đợt 1 với căn hộ Mipec City View Kiến Hưng

Dự án Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông được nhận định là có sức hút tới nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau bởi đây là khu phức hợp đa dạng loại hình căn hộ nhà ở. Trong đó phải kể đến khu căn hộ toàn M3, đây là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn tạo ra giá trị sinh lời cao cho người sở hữu. Với những người có niềm yêu thích và đam mê kinh doanh thì đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu căn hộ đa năng vừa để ở, vừa để kinh doanh cho thuê đem lại lợi nhuận lũy tiến theo thời gian.
Hình thức kinh doanh căn hộ cho thuê đã hình thành và phát triển từ khá lâu tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Singapore, Malaysia,…và hiện tại ở Việt Nam đang trở thành xu thế. Bởi với các căn nhà phố cực kỳ đa năng và tối ưu này, các chủ nhân hoàn toàn có thể bố trí tùy theo mục đích sử dụng như vừa để ở vừa để mở các mô hình kinh doanh khác như làm văn phòng, làm cửa hàng, shop thời trang…

CĂN HỘ MIPEC CITY VIEW KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG – LỢI ÍCH ĐẦU TƯ
Tòa M3 Mipec City View tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông được quy hoạch thông minh và hợp lý. Điểm nhấn của tòa M3 Mipec City View chính là mặt tiền được bố trí quay ra hướng đường Hàm Nghi rộng thoáng và sạch sẽ giúp cho dãy các cửa hàng kinh doanh tiếp xúc tối đa với không chỉ cư dân khu đô thị mà còn là khu dân cư sinh sống quanh đó và cả khách vãng lai.
Ngoài ra, thiết kế các căn hộ tòa M3 Mipec City View cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi phong cách tiện nghi, hiện đại vừa trang nhã vừa lịch sự, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng từ lần đầu tiên đặt chân đến. Với số lượng tương đối hạn chế, chắc chắn các doanh nhân và giới thượng lưu sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có này.

MIPEC CITY VIEW – TRONG LÀNH HẠNH PHÚC MỚI

Nếu may mắn mua được một căn hộ tại dự án Mipec City View Kiến Hưng Hà Đông, bạn không chỉ đem lại cho mình và gia đình một không gian sinh sống chất lượng hoàn hảo mà còn được hưởng lợi nhuận cao từ việc đầu tư kinh doạnh ở tầng trệt ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cũng được hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp, bài bản bên trong dự án, sử dụng những thực phẩm tươi sạch, hít thở bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 097 732 9191
Dự án Five Star Hà Đông
Hotline: 097 732 9191
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH