Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, GFS luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. GFS định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là bất động sản, khoa học – công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc, bền vững.

GFS đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là “Sáng tạo không ngừng để gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng”, và chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển hơn 20 năm qua.

Cổ phần hóa năm 2005 từ một doanh nghiệp nhà nước (thành lập năm 1997) tới nay Tập đoàn GFS có 12 công ty thành viên, hoạt động trong 3 lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Tài chính, Xây dựng, Năng lượng, và một số lĩnh vực đầu tư thương mại, gồm cả Bất động sản, Khoa học – công nghệ, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Năng động – Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm, Tập đoàn GFS đã không ngừng phát triển qua năm tháng, tạo dựng được nền tài chính vững chắc, đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động.
Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, GFS trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa.”
GFS là một tập đoàn đầu tư đang sở hữu cổ phần lớn, chi phối của 10 công ty thành viên sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực:

  • Đầu tư tài chính
  • Đầu tư bất động sản
  • Xây dựng hạ tầng
  • Thương mại, dịch vụ
  • Năng lượng
  • Khoáng sản, chuyển giao công nghệ
  • Phát triển nông nghiệp
  • Tầm nhìn phát triển của GFS

Sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm xã hội là tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của GFS: Tài nguyên thiên nhiên dù lớn tới đâu cũng sẽ tới ngày cạn kiệt nhưng giá trị sáng tạo của con người sẽ là không giới hạn.Hành trang phát triển của GFS là sự kết hợp tinh hoa hàng ngàn năm văn hóa phương đông với những thành tựu công nghệ mới của thời đại.

Con người là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp, sự kết hợp giữa người và người trong doanh nghiệp là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng địa lợi , Địa lợi không bằng Nhân hòa”. GFS luôn đề cao yếu tố “Nhân hòa”, trân trọng quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp.

“Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công” là tôn chỉ hoạt động của GFS nhằm đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu một số dự án bất động sản tập đoàn như: Five star Hà Đông, Five Star Mỹ Đình, Five Star Trường Chinh, Five Star Garden…, phát triển bền vững và trở thành sân chơi văn minh đầy cảm hứng sáng tạo, là niềm tự hào của những con người ưu tú, chuyên nghiệp và nhiệt thành.