Chung cư Five Star Hà Đông được thiết kế theo hai lối kiến trúc : phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển, các căn hộ có diện tích đa dạng với từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, mang đến rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài ra, bên trong căn hộ Five Star Hà Đông còn được bố trí nội thất tinh tế và hợp lý, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

Các căn hộ đều được chủ đầu tư chú trọng thiết kế hướng tới một không gian xanh, sạch và thoáng mát, các phòng luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên, hướng nhìn đẹp.

Các căn hộ Five Star Hà Đông được thiết kế chỉnh chu và tinh tế được chủ đầu tư định hình để tạo nên một khu căn hộ cao cấp. Hòa cùng không gian xanh yên bình chung cư Five Star Hà Đông tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo tự nhiên. Mang lại một khu căn hộ kiểu mẫu trong khu vực.
Đặc biệt, với sự am hiểu về phong thủy người Á Đông, các căn hộ của dự án đều được thiết kế với các tiêu chí phong thủy cơ bản. Mang lại những căn hộ cao cấp có nhiều sinh khí, tài vận và thịnh vượng cho gia chủ.